Trang chủ

Chăm sóc da trắng mịn từ những trái cây thiên nhiên

Trang chủLàm đẹp | May 8, 2014

Làn da đẹp trắng mịn không phải tự nhiên mà có nhưng không quá khó nếu bạn làm dúng cách. Vì vậy, bạn hãy để ý và săn sóc ngay từ hôm nay. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn giữ gìn làn da đẹp nhé!

Làn da đẹp trắng mịn không phải tự nhiên mà có nhưng không quá khó nếu bạn làm dúng cách. Vì vậy, bạn hãy để ý và săn sóc ngay từ hôm nay. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn giữ gìn làn da đẹp nhé!

 

Đu đủ giúp da đẹp

 

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được công dụng tuyệt vời của đu đủ dành cho phái đẹp. Từ trái đu đủ còn xanh đến quả đu đủ chín vàng đều có thể được tận dụng để làm đẹp cả. Nếu các bạn teen muốn da trắng nhanh thì ăn đu đủ chín là nhất. Thêm một tí sữa tươi vào làm món sinh tố đu đủ nữa thì càng ngon miệng mà lại đẹp da nữa. Bật mí thêm một tí là teen girl nào muốn vòng 1 căng tròn thì cứ nấu canh đu đủ xanh mà ăn!

Giúp da trắng mịn tự nhiên 1

Làm mặt nạ từ khoai tây

Chắc bạn cũng nghe nhiều về việc khoai tây có thể được ứng dụng trên da mỗi ngày để có được làn da trắng. Vì vậy, bạn cũng có thể ứng dụng đắp mặt nạ khoai tây vì nó có chất tẩy trắng da, ngay cả làn da nhiều sắc tố và nhiều nhược điểm.

 

Trái táo

 

Giúp da trắng mịn tự nhiên 2

 

Các bạn chắc cũng chẳng còn lạ gì với trái táo đâu nhỉ, có biết bao nhiêu là lời khen dành cho công dụng của quả táo rùi ý, mà táo thì lại dễ mua, dễ ăn nữa.

Ngoài các công dụng hỗ trợ tiêu hoá, giúp giảm cân, tăng cường sức khoẻ thì táo cũng là một trợ thủ đắc lực của làn da trắng. Vitamin C cùng những khoáng chất khác chứa trong suốt táo giúp làm mờ các vết thâm trên da, làm da trắng đều màu hơn, góp phần thải những chất độc mà chúng ta vô tình thu nhận hàng ngày.

Vitamin C từ chanh

Tất nhiên khi nói về làm trắng da thì vitamin C rất có công dụng, thành thử chanh cũng là nhất luôn vì chanh chứa rất nhiều vitamin C. Ngoài vitamin C, chanh còn chứa nhiều các axit hữu cơ và các khoáng chất khác. Chanh giúp ngăn đề phòng việc Ảnh thành vết thâm và đốm nâu trên da, thanh nhiệt và còn giúp giảm lượng mỡ thừa.

 

Dâu tây

 

Giúp da trắng mịn tự nhiên

 

Theo các nghiên cứu mới nhất thì ngoài tác dụng làm da trắng hồng, dâu tây còn ngăn đề phòng ung thư và lão hoá.
Vì vậy nếu bạn đang có thói quen uống sinh tố dâu tây thì rất tốt đấy, nếu chưa thì bạn hãy tập ngay từ hôm nay để có một làn da đẹp nhé!

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ