Trang chủ

Cặp vợ chồng làm giàu bằng buôn bán thuốc kích dục, dụng cụ tình dục

Trang chủGiải trí | August 19, 2015

Hôm nay, ngày 23/6, TAND TP HCM đã tuyên phạt Yan Jian Feng (46 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) 5 năm tù về tội Buôn bán hàng cấm và Buôn bán hàng giả là thuốc phòng bệnh, thuốc chữa bệnh.

Bị cáo Lư Thục Hỷ (SN 1975, ngụ TP HCM), vợ Feng cũng nhận 2 năm tù về tội Buôn bán hàng cấm.

Trước đó, vào khoảng 11h30 trưa 7/5/2014, các trinh sát Công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra 2 đối tượng có dấu hiệu nghi vấn khi đang lưu thông trên đoạn đường khu vực bến xe An Sương (quận Hóc Môn).

Qua kiểm tra, công an phát hiện 330 vỉ thuốc Viagra và Vigour giả, nhiều dụng cụ, nước hoa kích dục các loại nên lực lượng chức năng đã lập tức đưa đôi nam nữ về cơ quan điều tra.

Tại cơ quan công an, người đàn ông khai tên là Yan Jian Feng còn người phụ nữ đi cùng là vợ đối tượng, tên là Lư Thục Hỷ.

Yan Jian Feng khai báo số hàng trên được các đối tượng đặt mua từ Trung Quốc rồi thuê người tuồn qua Việt Nam, về đến ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn cho Feng.

Các loại thuốc kích dục như Vigara, Vigour loại 10 viên/1 hộp được vợ chồng Feng mua với giá 20.820 đồng/hộp và bán tại Việt Nam với giá 60.000 đồng/hộp. Loại 30 viên/1 hộp được mua sỉ với giá 86.750 đồng và bán lại với giá 250.000 đồng/hộp.

Dụng cụ tình dục

Dụng cụ tình dục

Bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2014, Feng và vợ mua các loại thuốc, đồ chơi kích dục giả trên về bán lại, hưởng chênh lệch từ 40 – 200.000 đồng.

Tiến hành kiểm tra căn nhà không số của cặp vợ chồng này, công an đã thu giữ được hàng chục thùng chứa các loại thuốc kích dục, dụng cụ tình dục.

Được biết, từ khi tham gia buôn bán hàng cấm, vợ chồng Feng đã thu lợi bất chính khoảng 50 triệu đồng.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ