Trang chủ

Cách treo tranh sơn dầu “Thuận buồm xuôi gió”

Ngày xưa khi mọi người có công việc phải đi xa thì mọi người thường chúc lên đường bình an thuận buồm xuôi gió có nghĩa là công việc trôi trảy, thuận lợi.

Sau đây là một số bức tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió, những bức tranh này còn có ý nghĩa mang lại sự may mắn và thành công trong cuộc sống.

thuan_buom_xuoi_gio_3

Mọi công việc của bạn sẽ suôn sẻ không gặp bất cứ trở ngại nào như chính hình ảnh mà bức tranh thuận buồm xuôi gió thể hiện đó là hình ảnh con thuyền vượt qua mọi sóng gió băng băng về đích.

aa2cd3510ab8410ccd504f651048b8f6

Thành ngữ  “Thuận buồm xuôi gió ” là chỉ sự làm ăn thành đạt và thành công. Gốc chữ HÁN là nhất buồm phong thuận:có nghĩa là một con thuyền dương cánh buồm ra xa,cứ theo hướng gió họ đi đấy thuận đà đến nơi họ cần đến,đến đích họ cần ,không hề gặp hoặc không phạm phải bất cứ cản trở nào ,mọi việc hanh thông trên đường đi.

8207_pt008

Nghĩa bóng là mọi việc trong cuộc sống đạt được như ý muốn thì được cho là đời sống đang được thuận buồm xuôi gió. Với bức tranh sơn dầu này chúng tôi xin chúc quý khách có cuộc sống cũng như trên con đường sự nghiệp được “Thuận buồm xuôi gió”.

1358254083MS-PT05

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ