Trang chủ

Bí mật của các anh chàng hiện đại

Dẫu biết rằng khó có thể cắt nghĩa một cách hoàn chỉnh nhất những thuộc tính của đàn ông nhưng chủ đề này chưa bao giờ nguội lạnh trong các cuộc luận bàn do chị em tổ chức.

Dẫu biết rằng khó có thể cắt nghĩa một cách hoàn chỉnh nhất những thuộc tính của đàn ông nhưng chủ đề này chưa bao giờ nguội lạnh trong các cuộc luận bàn do chị em tổ chức.

Dẫu biết rằng khó có thể cắt nghĩa một cách hoàn chỉnh nhất những thuộc tính của đàn ông nhưng chủ đề này chưa bao giờ nguội lạnh trong các cuộc luận bàn do chị em tổ chức. Những phát hiện dưới đây về nam giới có thể giúp chị em hiểu hơn về ‘một nửa còn lại của thế giới’ để từ đó dễ dàng tìm được sự đồng cảm.
1. Sự thật về cân nặng
Trong một số báo xuất bản vào tháng 12, một tờ báo của Anh đã trình bày một kết quả không mấy khả quan về quan điểm của nam giới đối với vấn đề cân nặng. Theo đó, bài báo cho biết có tới 42% nam giới cho rằng họ không bị hấp dẫn bởi một người vợ hoặc một người bạn gái béo phì. Mặc dù hằng ngày các chàng vẫn nói với chị em rằng: “Anh chẳng quan trọng vẻ bề ngoài đâu. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em. Quan trọng là tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng thực tế thì không hoàn toàn chính xác.
2. Sự thật về sự sạch sẽ
Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng so với phụ nữ, nam giới có ít đồ đạc hơn và do đó, nếu theo đúng logic thì nguy cơ để phòng ốc bừa bộn, bẩn thỉu là ít hơn. Nhưng một cuộc khảo sát do khách sạn Travelodge (New York, Mỹ) thực hiện lại cho kết quả ngược lại. 20% nam giới độc thân khẳng định họ chỉ thay ga trải giường mỗi tháng một lần. Và các nhà nghiên cứu cho rằng đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến các chàng này mãi chưa có người yêu.
3. Sự thật về quan hệ tình dục
Tháng 3 năm nay, thương hiệu bao cao su hàng đầu thế giới Durex đã công bố một kết quả nghiên cứu có thể làm gia tăng niềm tin cho phụ nữ về đàn ông. Theo đó, hãng này cho biết có khoảng 17% nam giới chỉ quan hệ tình dục với một người duy nhất, không hề có chuyện “ăn chả, ăn nem” trong nhóm này.
4. Sự thật về điện thoại di động
Điện thoại di động ngày nay là một công cụ có vai trò quan trọng trong hoạt động giao tiếp của nam giới, đặc biệt là giao tiếp với nửa kia. Tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ cao Viewsonic cho biết có tới 1/3 nam giới chỉ sử dụng điện thoại di động phục vụ cho mục đích tán tỉnh phụ nữ.
5. Sự thật về sức mạnh
Trong khi phụ nữ quan niệm nam giới là những người có sức khỏe, đảm nhiệm các công việc nặng nhọc và làm chỗ dựa cho chị em thì bản thân các chàng trai lại không tin tưởng điều này. Trang web về tình yêu Lovestruck đã thực hiện một khảo sát với các độc giả và nhận thấy, 76% đàn ông khẳng định phụ nữ có khả năng vượt qua đau khổ, hoàn cảnh khó khăn tốt hơn nam giới.
6. Sự thật về quà tặng dành cho mẹ
Tất cả chúng ta đều thừa nhận rằng đại đa số đàn ông yêu thương mẹ của mình nhưng bạn có biết họ hiện thực hóa tình yêu này như thế nào không? Một người đàn ông dành trung bình 35 USD để mua quà tặng mẹ vào Ngày của mẹ. Số tiền này nhiều hơn so với chi phí bỏ ra để mua quà tặng cho bạn gái.
7. Sự thật về sự hấp dẫn
Theo trang web làm đẹp RealBeauty, đàn ông bị hấp dẫn nhiều nhất bởi mái tóc óng mượt của phụ nữ, chiếm 18%. Sau đó mới đến các đặc điểm khác.
Nghệ Thuật Yêu
Theo Ngôi sao

Thông tin thêm cho bạn:

Dùng big man cho đàn ông (đặc biệt là đàn ông: Thận hư, yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh, tiểu đêm nhiều, gân cốt yếu mỏi, khí huyết kém).
– Tăng sinh lực, sinh lý nam, giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường ham muốn sinh lý ở nam giới, chống lãnh cảm tình dục.– Big man hỗ trợ các liệu pháp điều trị sinh lý yếu, thận hư, tiểu đêm nhiều, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh.– Mua Big Man ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng thực phẩm chức năng Big man trực tuyến trên site này: http://thuocbothan.vn/san-pham/big-man-ho-tro-sinh-ly-nam.html
hoặc mua tại địa chỉ:

big-man-ho-tro-sinh-ly-nam-gioi2

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ