Trang chủ

Áo dài Việt nét đẹp việt

Trang chủUncategorized | October 24, 2016

Chắc ai củng biết áo dài là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, làm tôn lên vẻ đẹp cảu phái nữ. Nắm bắt xu hướng của thị trường Vải Ngọc Cẫm tung ra bộ sưu tập áo dài họa tiết hiện đại. Áo dài họa tiết được cách điệu, cách tân về mặc kiểu dáng giúp phái nữ tôn lên nét đẹp truyền thống củng như nét đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt.

Kết quả hình ảnh cho áo dài

Khi khoác lên người bộ áo dài lụa người phụ nữ sẽ có cảm giác thoải mái đồng thời tạo được cho mình phong cách đơn giản và tinh tế nhưng không kém phần sang trọng đẳng cấp. Với chất liệu tơ tằm mềm mại, màu sắc gần gũi với thiên nhiên góp phần tạo nên nét đẹp tinh tế cho người phụ nữ Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho áo dài

Kín đáo, duyên dáng và gợi cảm là một trong những yếu tố đưa áo dài trở thành niềm kiêu hãnh của người Việt. Không chỉ là cái áo nữa – chiếc áo dài đã trở thành biểu tượng của trang phục phụ nữ Việt, tạo thành sản phẩm văn hoá vật thể truyền thống không thể thiếu cho vẻ duyên dáng của người phụ nữ Việt.

Kết quả hình ảnh cho áo dài

Vải áo dài lụa được thêu họa tiết độc đáo, sắc nét kết hợp hài hòa giữa 2 gam màu nóng và lạnh chắc hẳn sẽ làm hài lòng chị em mỗi khi khoác lên mình.
Ngoài ra với kiểu dáng hiện đại bộ áo dài còn mang tính hợp xu hướng hiên đại hóa hiện nay của người Việt.
Chúng tôi đáp ứng chất lượng theo yêu cầu, đa dạng hóa chất lượng, đáp ứng đủ chất lượng (không dư, không thiếu) theo yêu cầu khách hàng. củng như đảm bảo cung ứng dịch vụ hậu mãi tốt, giá cả hợp lý.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ