Trang chủ

Áo Dài Việt Nam

Trang chủUncategorized | October 24, 2016

 

Chiếc Áo Dài Việt Nam mang nét đẹp truyền thống, chứa đựng tâm hồn dân tộc, vừa duyên dáng vừa quyến rũ, làm tôn vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam và được nhiều người nước ngoài ưa thích. Áo dài đã đi sâu vào trong lòng con người Việt Nam ở đời thường hay những sự kiện quốc tế. Áo dài là một biểu tượng văn hóa của người Việt Nam, là niềm tự hào của bản sắc dân tộc

Kết quả hình ảnh cho áo dài việt nam

Hình ảnh Chiếc Áo Dài Việt Nam và khăn đóng đã gắn liền với cuộc sống của người dân từ nông thôn cho đến thành thị. Theo lệ thường, mỗi khi làng nước có việc hệ trọng, gái trai ra đình đều vận khăn đóng áo dài. Gái thì áo dài hoa, đầu đội khăn gấm; trai thì áo dài nhiễu đen, đầu quấn khăn đóng đen có nơi gọi là khăn xếp tất cả đều mang vẻ đẹp của hồn thơ dân tộc.
Nói chung, áo dài không phân biệt hèn sang, già trẻ, ai ai cũng đều có thể mặc được, đặc biệt là trong các dịp lễ tết lúc nào người Việt Nam cũng không thế thiếu hình ảnh chiếc áo dài truyền thống.
 Vải Áo Dài chúng tôi sẽ cung cấp các loại sản phẩm theo nhu cầu của quý khách hàng, đa dạng hóa chất lượng sản phẩm . Đảm bảo cung ứng đầy đủ các mặt hàng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến quý khách hàng, giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ