Trang chủ

Áo Dài In Hoa Sen 2018 Mới Nhất

Trang chủThời trang | December 21, 2017

Chuyên phân phối sỉ và lẻ tất cả các loại áo dài họa tiết, cách tân. Ship COD trên toàn quốc, chi tiết liên hệ 01264948958

Chuyên phân phối sỉ và lẻ tất cả các loại áo dài họa tiết, cách tân. Ship COD trên toàn quốc, chi tiết liên hệ 01264948958

Áo dài đã trở thành biểu trưng sâu đậm nhất trong đời sống tinh thần của người Việt và là niềm tự hào của người Việt sống trên khắp thế giới. Gần đây, áo dài đã vượt ra khỏi biên giới và đã trở thành một hình ảnh ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế.

Năm tháng qua đi, áo dài liên tục được biến đổi và làm mới bằng những góc nhìn của những con người sống trong từng thời đại. Chưa bao giờ áo dài bị lãng quên và đang sống dậy mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Hoa sen gắn liền với nét đẹp Á Đông và là hình ảnh thường được các nhà thiết kế áo dài ưu đưa vào nhiều mẫu thiết kế. Trong bộ sưu tập này, hoạ tiết đóa sen được xử lý một cách tinh tế, sáng tạo, mang đến sức lôi cuốn mới.

Trên chất liệu vải cao cấp, kỹ thuật in digital hiện đại khiến những hoa văn mềm mại hơn, góp phần tôn vinh giá trị thẩm mỹ của tà áo dài.

Sự kết hợp khéo léo những tông màu từ rực rỡ đến gam màu trầm ấm mang đến nét đa sắc cho bộ sưu tập. Mỗi thiết kế đẹp tựa bức tranh với tạo hình hoa sen đẹp mắt.

Bên cạnh các mẫu áo dài truyền thống, nhà thiết kế còn giới thiệu một số sản phẩm cách tân cổ tròn, cổ thuyền… phù hợp với xu hướng mới. Khăn choàng trang trí hoa văn ton sur ton cũng được sử dụng để tăng thêm vẻ cuốn hút

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ