Trang chủ

Áo Dài In 3D Lụa Nhung Nhẹ Nhàng 2018, BẠN ĐÃ TỪNG THỬ CHƯA???

Trang chủThời trang | December 21, 2017

Áo dài được tượng trưng là trang phục truyền thống lâu đời của con người  Việt Nam, là một nét văn hóa từ thời xa xưa của dân tộc được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại những chiếc áo dài xuất hiện với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp hơn. Hãy cùng áo dài ngọc cẩm chiêm ngưỡng và trải nghiệm những bộ áo dài in 3D được đánh giá là đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

Mẫu áo dài in 3D được thiết kế dựa trên cảm hứng của một người yêu biết yêu cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam, những hoa văn nhẹ nhàng được sắp xếp ở phần tà của áo dài 1 cách tinh tế, màu sắc được lựa chọn chủ yếu ở  gam màu nhẹ nhàng khiến chiếc áo dài trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người.

Mẫu Áo Dài In 3D được thiết kế dựa trên tình yêu trai gái với mảnh đất Sài Thành đông đúc. Hình in là những hoa văn nhẹ nhàng được thiết kế từ một người tinh tế và có cảm nhận sâu sắc về vẻ đẹp của Áo Dài.

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng

Nhị vàng bông trắng là xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Sự kết hợp hài hòa của 2 cái đẹp đã tạo nên 1 chiếc áo dài in 3D thật tinh tế, nét đẹ tự nhiên và 1 nét đẹp truyền thống sẽ tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, với tà Áo Dài In 3D được khắc họa từ vẻ đẹp của hoa sen trong đầm lúc mới nở.

Chiếc Áo Dài In 3D được thiết kế với nét tươi vui cùng tinh thần phóng khoáng, sự hòa trộn tinh tế và nhẹ nhàng của những bông hoa nở rộ, sự thanh tao và lắng động đến từ phong cách vẽ 3d và cả sự sống động đầy mê hoặc đã tạo ra 1 chiếc áo dài in 3D không thể đẹp hơn nữa.

Các bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem các sản phẩm qua địa chỉ:

Địa chỉ: 26/2 KP3, p.Tân Biên, Biên HÒa Đồng Nai

Hoặc liên hệ qua hotline: 097774677 để được tư vấn chi tiết

Hoặc truy cập qua FanPage FaceBook để xem nhiều sản phẩm: fb.com/AoDaiJAVA

Võ Văn Hoàng – PG00199

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ