Trang chủ

ÁO DÀI CÁCH TÂN _ÁO DÀI CÁCH TÂN ĐEP ẤN TƯỢNG 2018

Trang chủThời trang | December 19, 2017

Áo dài là bộ Quốc phục của Việt Nam, đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt, ngày nay xã hội ngày càng phát triển, áo dài đã cách tân từ kiểu dáng cho tới hoa văn để phù hợp với sự năng động với người phụ nữ hiện đại với tên gọi mới Áo dài cách tân mang đến sự tươi mới nhưng vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng cơ bản của chiếc áo dài truyền thống.

 

Áo ài cách tân với kiểu dáng vẫn thế nhưng tà áo được thiết kế ngắn hơn với sự kết hợp với chiệc váy làm từ vải ren mang đến sự năng động phù hợp với các bạn trẻ. Có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau nhưng vẫn không mất đi vẻ dịu dàng vốn có của người phụ nữ Việt

Với xu hướng năm nay, Aó dài cách tân chủ yếu được thiết kế từ vải ren hoặc vải lụa tơ tằm tự nhiên mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho người mặc.

Aó dài cách tân với họa tiết nhí, hay hoa đào, hoa mai, chim công,.. những hình ảnh tươi trẻ của mùa xuân với màu sắc tươi sáng được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

 

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 26/2 khu phố 3, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai hoặc liên hệ 0907774677 để được tư vấn.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ