Trang chủ

Trang chủThời trang | August 13, 2016

Vải áo dài cưới

Vải áo dài cưới

NGẮM NHÌN NHỮNG BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TRONG LỄ HỘI ÁO DÀI TẠI HUẾ………

 

Ngày 30.4 tới, lễ hội thiết kế áo dài, từ vải áo dài cưới thuộc khuôn khổ Festival Huế 2016 sẽ diễn ra tại sân khấu lớn Hoàng thành, Đại nội Huế với sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế tên của và những người đẹp như Lan Khuê, Diễm Hương, Lệ Hằng…

Là một trong những người sẽ góp mặt tại Festival Huế năm nay, mới đây, nhà thiết kế Đức Hùng đã tung ra bộ ảnh áo dài,từ Vải áo dài cưới với sự góp mặt của “chim công làng múa” Linh Nga trong vai trò người mẫu.

Tới dự Festival Huế lần này, nhà thiết kế Hà thành mang tới bộ sưu tập mang tên Non thiêng từ chất liệu nhung the và lưới mỏng. Lần đầu tiên tham dự Lễ hội áo dài – Festival Huế, Đức Hùng chia sẻ:

Các thiết kế sẽ được diễn tại Festival Huế

Các thiết kế sẽ được diễn tại Festival Huế……….

“Bản thân tôi từng tham gia rất nhiều lễ hội áo dài lớn tại Việt Nam cũng như quốc tế như Đại lễ nghìn năm Thăng Long hay các Festival áo dài tại Mỹ, Pháp, Nga… Nhưng đây là lần đầu tiên tôi bén duyên với Huế, nó mang một cái tình rất riêng và mới mẻ. Khi tôi làm áo dài với Hà Nội, tôi mang một tâm thế khác còn với Huế, như một người yêu mới vậy, nhiều cảm xúc và rất đặc biệt”.

Mẫu áo dài của 2 nhà thiết kế Công Huân

Mẫu áo dài của 2 nhà thiết kế Công Huân

Những mẫu áo dài truyền thống được cách tântừ Vải áo dài cưới với chất liệu xuyên thấu, mang lại nét mới lạ cho người đẹp làng múa Linh Nga.

Đêm diễn đặc biệt được chú ý với sự xuất hiện của những “người mẫu” đặc biệt. Đó là các giai nhân huyền thoại của làng điện ảnh Việt Nam như NSND Trà Giang, NSND Minh Châu, NSUT Thanh Tú… cùng các vị đại sứ, vợ đại sứ các nước, nhằm truyền tải thông điệp về vẻ đẹp xuyên biên giới, không phân biệt tuổi tác của chiếc áo dài.

Lễ hội Áo dài sẽ diễn ra tối nay ngày 4.3 tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám

Lễ hội Áo dài sẽ diễn ra tối nay ngày 4.3 tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám

Trước giờ G, hãy cùng ngắm qua 20 thiết kế áo dài, từ vải áo dài cưới sẽ xuất hiện trong đêm diễn tối nay quá ống kính nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân:

678

mau ao dai

 

 

Xem thêm:

Gửi bình luận

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Công nghệ

Link hữu ích
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :
Cung cấp vải sỉ và lẻ